เสวนาเรื่อง อาหารปลอดภัย ครั้งที่ 4: อาหารปลอดภัย “สบายใจเมื่อรับทาน” กรณีไร้ไขมันทรานส์

 

 

 

ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดย ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร และสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร จัดเสวนาซีรีส์ เรื่อง อาหารปลอดภัย ครั้งที่ 4: อาหารปลอดภัย “สบายใจเมื่อรับทาน” กรณีไร้ไขมันทรานส์ เพื่อนำเสนอข้อกำหนดและหลักเกณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ทำความรู้จักกับกรดไขมันทรานส์ การตรวจวิเคราะห์หาไขมันทรานส์ในผลิตภัณฑ์ การปรับตัวและการประยุกต์ใช้สารทดแทนการใช้กรดไขมันทรานส์ รวมไปถึงสร้างความเข้าใจและลดความตื่นตระหนกให้กับผู้ผลิตและผู้บริโภค เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2561 ณ ห้องบุหลันพิทักษ์พล สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 
 
ดูภาพทั้งหมด
[Back]